Thông tin

Phương thức thanh toán
Giao hàng COD, Giao hàng qua bưu điện, Chuyển khoản qua ngân hàng,
Mua trực tiếp tại cửa hàng.

 
Phương thức vận chuyển
Giao hàng COD, Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội.
 
Phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển qua bưu điên hoặc COD. Phí giao hàng nhanh là 50.000 VND nếu bạn muốn chọn thêm dịch vụ này. Ngoài ra miễn phí ship hàng nhanh trong khu vực nội thành Hà Nội

Thời gian giao hàng
Sau khi nhận được thông báo thanh toán, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn trong thời gian
sớm nhất.

Hướng dẫn thanh toán

1. Giao hàng COD
- Bạn có thể trả tiền khi nhận hàng
- Giao hàng và thanh toán: nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quý khách theo địa chỉ mà quý khách đã đăng kí lúc mua hàng. Xin quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng ngay tại thời điểm nhận hàng.
 
2. Chuyển khoản ngân hàng
- Thanh toán: quý khách vui lòng chuyển tiền hàng và tiền vận chuyển hàng vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. LƯU Ý: quý khách vui lòng ghi rõ thông tin người đặt hàng bao gồm: Họ tên và Mã đơn hàng (có trong email xác nhận đặt hàng quý khách sẽ nhận được sau khi hoàn thành thao tác đặt hàng) vào phần Mục đích chuyển tiền khi thực hiện giao dịch để chúng tôi có thể xác nhận đơn hàng của quý khách nhanh chóng.
THÔNG TIN TÀI KHOẢN
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN MẠNH THẮNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0011004031397
VIETCOMBANK - CHI NHÁNH HÀ NỘI
- Xử lí đơn hàng: thời gian thực hiện giao dịch chuyển khoản thông thường là 48 giờ. Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ xử lí đơn hàng của quý khách ngay sau khi nhận được tiền vào trong tài khoản của công ty.
- Giao hàng: nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quý khách theo địa chỉ mà quý khách đã đăng kí lúc mua hàng.
 
3. Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội
- Xử lí đơn hàng: bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ xử lí đơn hàng của quý khách ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng.
- Giao hàng và thanh toán: nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng nhanh cho quý khách theo địa chỉ quý khách đã đăng kí khi mua hàng. Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng ngay tại thời điểm nhận hàng.
Lưu ý: với hình thức mua hàng này thì tiền phí vận chuyển của quý khách sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng. Cụ thể 30.000 VNĐ cho khu vực nội thành và 45.000 VNĐ cho khu vực ngoại thành Hà Nội.
 
4. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng (Miễn phí vận chuyển)
- Xử lí đơn hàng, nhận hàng và thanh toán: quý khách vui lòng tới cửa hàng tại 247 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp nhận hàng và thanh toán với nhân viên bán hàng.
 

Khoá Tình Yêu Team